VI EN

TỦ KỆ KMid Home - Đơn giản và Tinh tế đến từng chi tiết

KIẾN MỘCVẺ ĐẸP từ sự ĐƠN GIẢN & TINH TẾ

Giới thiệu chungThương hiệu của Kiến Mộc mãi mãi gắn liền với những công trình chất lượng cao

CHÍNH SÁCH KINH DOANH

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

 • Chất lượng là trên hết, tuy nhiên giá cả & giá trị sản phẩm là những chủ đề luôn được cán bộ & nhân viên Kiến Mộc bàn đến và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định tư vấn và giới thiệu với khách hàng.

 • Thị trường trong nước hiện nay về các sản phẩm trang trí nội thất và vật liệu xây dựng cao cấp là hết sức to lớn, Kiến Mộc không sợ thiếu khách hàng chỉ sợ không đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng mà thôi.

 • Kiến Mộc luôn luôn cố gắng nổ lực vươn lên để vượt qua chính mình với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm & dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất, thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và của xã hội với phương châm “không để cái đúng của ngày hôm qua tồn tại quá lâu“.

 • Kiến Mộc thường xuyên cải tiến, hướng tới mục đích nâng cao hiệu quả quản lý, kiểm tra, giám sát các quy trình nghiệp vụ đồng thời nâng cao năng lực và ý thức trách nhiệm của cán bộ nhân viên công ty đối với chất lượng sản phẩm, đối với khách hàng và đối với xã hội.

 • Là một đơn vị cung ứng các sản phẩm, dịch vụ trang trí nội thất chuyên nghiệp, tập thể Kiến Mộc nhận thức được tầm quan trọng của việc áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng vào các quy trình hoạt động của mình.

 • Kiến Mộc mong muốn hợp tác kinh doanh với tất cả các đơn vị trong ngành có cùng quan điểm chính sách về chất lượng và giá cả dựa trên những cơ sở như: tôn trọng lẫn nhau; hai bên cùng có lợi; nâng cao tri thức; phát triển về khoa học, công nghệ; chân thành, và thủy chung...

 • Kiến Mộc luôn khuyến khích mọi tìm tòi, sáng tạo, có hoài bão, có lý tưởng và khát vọng cống hiến. Mỗi cá nhân, tập thể luôn nâng cao ý thức, trách nhiệm công dân, trách nhiệm xã hội của của mình với đất nước.

 • Các quá trình nghiệp vụ của Kiến Mộc được tổ chức một cách khoa học và chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 9001.

 • Nhằm đảm bảo tính hiệu quả và lợi ích thực sự, tất cả các sản phẩm cung ứng từ Kiến Mộc đều được tập thể cán bộ kỹ thuật Kiến Mộc phân tích và đánh giá một cách kỹ lưỡng.

 • Các sản phẩm & dịch vụ cung cấp cho khách hàng được cam kết thực hiện đầy đủ, nhanh chóng, chính xác và tuân thủ các quy trình chất lượng.

 • Tập thể Kiến Mộc làm việc cần mẫn, nhiệt tình, trách nhiệm và có tinh thần đồng đội trong công việc; thường xuyên được đào tạo và cập nhật các kiến thức đương đại về tính thẩm mỹ và tiện ích.

 • Làm những công việc tốt đẹp, phát huy được tài năng, đem lại lợi ích cho đời, cho xã hội là nguồn động viên to lớn và là hạnh phúc của tập thể cán bộ nhân viên Kiến Mộc.

 • Chúng tôi lao động vì khách hàng: người đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi; người đã đem cả gia tài trao cho chúng tôi. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi. Giữ gìn niềm tin của khách hàng là đạo đức là lương tâm nghề nghiệp của Kiến Mộc.

 • Kiến Mộc mở rộng hợp tác với tất cả các công ty xây dựng & TTNT trong và ngoài nước nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, những dịch vụ nhanh chóng & hiệu quả nhất. 


CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Để hoàn thành sứ mệnh của Công ty, với sự đồng tâm nhất trí, Ban Giám đốc cùng toàn thể Cán Bộ Công Nhân Viên Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại và Dịch vụ Trang trí nội thất Kiến Mộc quyết tâm phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong ngành xây dựng bằng cách tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu của khách hàng.

Chính sách này bao gồm việc bảo đảm thực thi những cam kết sau đây:

 • Thường xuyên điều chỉnh các quá trình tác nghiệp để không ngừng nâng cao chất lượng công trình, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời cải tiến Hệ thống Quản lý Chất lượng.

 • Tận tâm tận lực hoàn thành Công trình đúng hạn, an toàn và bảo hành Công trình tận tình, chu đáo.

 • Liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị, song song với việc nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ sản xuất hiện đại và kỹ thuật thi công tiên tiến.

Toàn thể các thành viên nhất quyết bảo vệ và không ngừng nâng cao uy tín của Công ty để danh tiếng của Kiến Mộc mãi mãi gắn liền với những công trình chất lượng cao.

CHÍNH SÁCH KINH DOANH

KMid Home


công ty nội thất, cong ty noi that, kiến mộc, kien moc, nội thất gia đình, noi that gia dinh, nội thất văn phòng, noi that van phong, dịch vụ trang trí nội thất, dich vu trang tri noi that, đồ gỗ, do go, trang trí nội thất, trang tri noi that