VI EN

TỦ KỆ KMid Home - Đơn giản và Tinh tế đến từng chi tiết

KIẾN MỘCVẺ ĐẸP từ sự ĐƠN GIẢN & TINH TẾ

Giới thiệu chungĐưa thương hiệu Kiến Mộc trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh trang trí nội thất đồ gỗ.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

- Căn cứ vào mục tiêu hoạt động mà Hội đồng thành viên sáng lập đã đề ra trong Điều lệ Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại và Dịch vụ Trang trí nội thất Kiến Mộc
- Căn cứ vào định hướng hoạt động kinh doanh của Công ty trong giai đoạn hình thành, Ban Giám đốc đã đề ra Tầm nhìn và Sứ mệnh của Công ty như sau:


TẦM NHÌN

Công ty Kiến Mộc hướng đến một tiêu chuẩn mới trong việc sản xuất các sản phẩm gỗ gia dụng phục vụ các nhu cầu trang trí nội thất và trang bị đồ gỗ hết sức đa dạng của khách hàng.

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, các sản phẩm nội thất không chỉ là công năng, là tiện nghi phục vụ tốt các nhu cầu sinh hoạt của con người mà còn là những đồ vật biểu lộ rõ nét nhất những quan điểm, phong cách, lối sống của người sở hữu nó. Cho dù là người trong nghề, cũng rất khó để có thể chọn được một món đồ ưng ý nói chi đến việc một người không chuyên lại phải quyết định vấn đề trang bị nội thất cho cả căn nhà và cho những người thân yêu của mình; Kiến Mộc rất hiểu và thông cảm đối với những sự khó khăn đó của khách hàng, nên đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và tập trung chất xám nhằm sáng tạo ra những sản phẩm và không gian nội thất mang phong cách sống lành mạnh phù hợp với những quan niệm lối sống tiên tiến, hướng tới sự chân thiện mỹ và gần gủi với thiên nhiên trong thời đại công nghiệp và số hoá như hiện nay; đồng thời không ngừng nâng cao khả năng cạnh tranh; năng lực sản xuất nhằm tiết giảm chi phí hợp lý hoá giá thành sản phẩm vừa mang tính kích thích nhu cầu vừa giúp cho khách hàng thực sự yên tâm khi đến với Kiến Mộc.

Đưa thương hiệu Kiến Mộc trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh trang trí nội thất đồ gỗ, kinh doanh đồ gia dụng, vật kiệu xây dựng; gắn liền với sự sáng tạo và niềm đam mê cuộc sống chất lượng cao.


SỨ MỆNH

Công ty Kiến Mộc được thành lập nhằm mục đích cung cấp và phát triển các sản phẩm mộc xây dựng, mộc trang trí, mộc gia dụng, mộc xuất khẩu có chất lượng cao nhất, có giá thành hợp lý nhất và có tiến độ cung ứng nhanh nhất nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu hợp lý của khách hàng.

Công ty Kiến Mộc quyết tâm xây dựng môi trường làm việc trong sáng nhằm phát huy tối đa năng lực lao động và sáng tạo của con người vì mục đích tìm kiếm các giá trị cao về hiệu quả kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các thành viên của Kiến Mộc, cho các cổ đông của Công ty và đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

Tập thể cán bộ nhân viên công ty Kiến Mộc sẽ luôn là người bạn đồng hành với các chủ đầu tư, các nhà thiết kế, các nhà thầu xây dựng và trang trí nội thất, các nhà sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu ngành gỗ với tinh thần hợp tác xây dựng cùng phát triển.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

KMid Home


công ty nội thất, cong ty noi that, kiến mộc, kien moc, nội thất gia đình, noi that gia dinh, nội thất văn phòng, noi that van phong, dịch vụ trang trí nội thất, dich vu trang tri noi that, đồ gỗ, do go, trang trí nội thất, trang tri noi that