VI EN

TỦ KỆ KMid Home - Đơn giản và Tinh tế đến từng chi tiết

KIẾN MỘCVẺ ĐẸP từ sự ĐƠN GIẢN & TINH TẾ

THI CÔNGChúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm vô tri vô giác mà con mang đến cho khách hàng niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống

Thi công Phòng khách và Phòng ngủ nhà Cô Tú, Bình Tân

Thi công nội thất Phòng khách và Phòng ngủ nhà cô Tú - Quận Bình Tân
- Chủ đầu tư: cô Tú
- Địa chỉ: Đường số 7 - Phường An Lạc - Quận Bình Tân - Tp.HCM
- Thời điểm thực hiện: tháng 11/2020
- Chất liệu: Gỗ công nghiệp lõi xanh, sơn Pu hoàn thiện
- Hạng mục: Thi công nội thất Phòng khách và Phòng ngủ
- Thời gian hoàn thành: 20 ngày


Nội Thất Kiến Mộc luôn tự hào là đơn vị thiết kế, sản xuất Tủ kệ và nội thất phòng khách uy tín nhất trên thị trường nội thất với những chắt lọc tinh hoa từ nghệ thuật thiết kế, rồi đến những sản phẩm thực tế tinh tế, sắc sảo trên từng đường nét, chi tiết.

Công ty Kiến Mộc luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng. Bằng sự chu đáo và tận tâm, Kiến Mộc mang lại phong cách riêng cho ngôi nhà bạn. Đến với Kiến Mộc, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và trên hết là sự hài lòng về chất lượng và giá của sản phẩm.

Giải pháp không gian nội thất hoàn mỹ” chính là cam kết hành động của Kiến Mộc đối với khách hàng và cũng là mục tiêu hướng đến sự chân, thiện, mỹ củ̉a công ty chúng tôi.

Liên hệ công ty nội thất Kiến Mộc


HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ:

Thi-cong-phong-khach-nha-co-Tu-01

Thi-cong-phong-khach-nha-co-Tu-02
thi-cong-noi-that-phong-khach-nha-co-tu

Thi-cong-phong-ngu-nha-co-Tu-01

Thi-cong-phong-ngu-nha-co-Tu-02

Thi-cong-phong-ngu-nha-co-Tu-03

Thi-cong-phong-ngu-nha-co-Tu-04

thi-cong-noi-that-phong-ngu-nha-co-tu

Tìm hiểu thêm về Tủ kệ KMid HOME

Cùng tuke.noithatkienmoc.vn mang đến không gian sống VẺ ĐẸP từ sự ĐƠN GIẢN & TINH TẾ


KMid Home vinh hạnh được hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế nhiều công trình nội thất. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất cho từng không gian cụ thể.

Sự hài lòng của khách hàng giúp noithatkienmoc.vn tự tin là đơn vị thiết kế và thi công nội thất được khách hàng tin tưởng chia sẻ, gửi gắm nguyện vọng.

Kiến Mộc là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất Tủ kệ, Tủ kệ phòng khách, tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất và mua bán các sản phẩm nội thất. Kiến Mộc mong muốn mang đến cho ban một không gian thư giãn, một ngôi nhà hạnh phúc, một nơi bạn muốn về sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Hãy để Nội Thất Kiến Mộc mang một không gian sống hoàn hảo, trên cả những gì ngôn từ có thể thể hiện đến với gia đình bạn.


nội thất phòng khách, noi that phong khach, thiết kế phòng khách, thiet ke phong khach, thiết kế kệ tivi, thiet ke ke tivi, thi công kệ tivi gỗ công nghiệp, thi cong ke tivi go cong nghiep, thi công nội thất gỗ tự nhiên, thi cong noi that go tu nhien, sản xuất tủ tivi gỗ sang trọng, san xuat tu tivi go sang trong, thi công lắp đặt tủ kệ, thi cong lap dat tu ke, thi công tu ke, thi cong tu ke, lắp đặt nội thất phòng khách, lap dat noi that phong khach