VI EN

TỦ KỆ KMid Home - Đơn giản và Tinh tế đến từng chi tiết

KIẾN MỘCVẺ ĐẸP từ sự ĐƠN GIẢN & TINH TẾ

Tủ giầy STELLA


Kien-Moc-Tu-giay-STELLA (Shoe cabinets STELLA)
 
Tủ để giầy dép gỗ tự nhiên thiết kế phù hợp với mọi không gian nhà ở, là sự kết hợp giữa chức năng để giầy dép vừa trở thành nơi đặt những đồ trang trí nhỏ giống như một chiếc kệ trang trí. Khiến cho không gian nhà bạn được tiết kiệm tối đa mà vẫn mang lại công năng sử dụng cao nhất. màu sắc và kiểu dáng tủ giầy đa dạng, phong phú và lạ mắt là một trong những ưu điểm nổi trội ở dòng sản phẩm tủ giầy của KMid Home.
 
  • Kích thước: 
  • Thời gian giao hàng dự kiến: 3-5 ngày
  • Miễn phí giao hàng trong nội Tp.HCM
  • Giá bán:  vnđ
  • Thi công lắp đặt:  vnđ


- phù hợp với mọi không gian nhà ở  -

Khu vực để giày dép là một bộ phận không thể thiếu trong bộ nội thất của gia đình, thông thường được bố trí ngay lối ra vào chính. Vì đây sẽ là vị trí đầu tiên được nhìn thấy khi bước vào nhà, nên việc bố trí, sắp xếp gọn gàng, thẩm mỹ là hết sức cần thiết. Trong bài viết này, KMidHomes xin giới thiệu một vài mẫu tủ dựng giày dép với nhiều kiểu dáng và một số chức năng chính như: ngăn giày nằm, ngăn giày đứng, ghế ngồi, ngăn nón, chìa khóa, …

Hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu phương án lưu trữ giày dép hợp lý nhất cho gia đình mình. Nếu cần thêm thông tin sản phẩm hoặc tư vấn thiết kế xin liên hệ :

Vật dụng nội thất KMidHomes. Website: www.noithatkienmoc.vn

Giải pháp không gian nội thất hoàn mỹ!
 
Tủ giầy STELLA

KMid Home